Giới thiệu

 

Trường Tiểu Học Bình Thạnh

Chào mừng quý Thầy Cô và các bạn đến với Website của Trường Tiểu học Bình Thạnh chúng tôi!

Trường Tiểu Học Bình Thạnh được thành lập năm 1994 theo Quyết định số 84/QĐ-UB ngày 20 tháng 5 năm 1994 của UBND huyện Đức Trọng Về việc: Tách trường THCS Bình Thạnh để thành lập trường Tiểu học Bình Thạnh và THCS Bình Thạnh.

17357189_743472412489214_852472650_o

Hiện nay trường có 41 giáo viên, có đủ giáo viên chuyên biệt dạy Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Tin học, Ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn 100%,  luôn được bổ sung lực lượng trẻ có kiến thức, có nghiệp vụ sư phạm, có lòng yêu nghề mến trẻ, trách nhiệm với công việc. 

           Để hưởng ứng phong trào đổi mới phương pháp dạy học, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường tích cực học tập về công nghệ thông tin, đưa công nghệ thông tin vào dạy học và đạt kết quả tốt.

           Trường đã triển khai tốt việc nâng chất lượng, tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, chăm sóc nên đã tạo niềm tin cho phụ huynh gửi con đến trường.

          Bên cạnh chất lượng văn hóa, chất lượng giáo dục đạo đức luôn được coi trọng một cách thiết thực. Ngoài các tiết học đạo đức chính khóa, trường hết sức chú ý giáo dục đạo đức thông qua các hoạt động tập thể, các hoạt động ngoại khóa. Vấn đề kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp nằm trong các nội dung của phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện đã được trường triển khai sâu rộng.  Song song với giáo dục văn hóa, giáo dục đạo đức nhà trường còn quan tâm đến giáo dục thể chất, giáo dục thẩm mỹ cho học sinh. Nhà trường luôn quan tâm đầu tư phương tiện dạy học hiện đại như: Máy chiếu projector, bảng tương tác thông minh, máy chiếu đa vật thể, máy vi tính…,thường xuyên bổ sung các đồ dùng dạy học cho phù hợp với phương pháp mới, giúp các em hiểu bài ngay tại lớp.

          Dù còn khó khăn, nhưng với sự say mê, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bằng các biện pháp trong quản lý dạy học, sự phối hợp giữa chuyên môn với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng với sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng GD & ĐT huyện Đức trọng, trường Tiểu học Bình Thạnh đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, đáp ứng  yêu cầu của ngành và địa phương giao cho.

20170905_071132 (1)